Loading
Việc nhìn thấy sấm sét là điều hoàn toàn bình thường trong cuộc sống, đặc biệt là vào mùa mưa bão. Thế nhưng nếu nằm mơ thấy sét đánh thì đó là điềm gì? Liệu có phải cuộc sống sẽ gặp nhiều bất trắc trong thời gian tới? Hãy cùng theatticdelhi.org tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giấc mơ thấy sét đánh báo điềm gì?

Giấc mơ thấy sét đánh luôn khiến mọi người cảm thấy bất an
Sấm sét là hiện tượng thiên nhiên xuất hiện mỗi khi mưa to gió lớn, giông bão. Những tia chớp bật sáng này còn chứa nguồn điện nên luôn là nỗi khiếp sợ của con người. Vì thế, mỗi khi trời mưa gió to kèm theo sấm chớp, bạn không nên ra khỏi nhà.
Mặt khác, theo góc độ tâm linh thì giấc mơ thấy sét đánh tượng trưng cho sự nóng giận. Do đó, giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Giông tố, sấm chớp sẽ liên tiếp ập đến khiến bạn bế tắc không lối thoát.

II. Giải mã chi tiết nằm mơ thấy sét đánh

Nằm mơ thấy sét đánh luôn gắn liền với sự lo lắng về điềm báo có thể xảy đến trong tương lai. Dưới đây là những phân tích chi tiết về ý nghĩa của giấc mơ này.

1. Ngủ mơ thấy sét đánh liên tục

Điềm báo cho thấy bạn sẽ xảy ra biến có về tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ với người yêu. Dường như có kẻ đang cố gắng phá hoại hạnh phúc giữa hai bạn khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Lúc này bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước mọi tình huống có thể xảy đến.

2. Mơ thấy sét đánh chết người

Nếu nằm mơ thấy sét đánh chết người thì bạn nên cẩn thận với những sự việc trong thời gian tới. Bên cạnh điều tốt lành, bạn nên cẩn thận với những tai nạn có thể xảy ra. Tuy chuyện xui xẻo không nhiều nhưng mỗi lần xảy đến thì chúng để lại hậu quả rất nặng nề đấy, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng.

3. Mộng thấy sét đánh cháy nhà

Thời gian tới bạn sẽ gặp vô số rắc rối, khó khăn. Nếu không tìm cách giải quyết tích cực thì công việc sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Mọi phương diện trong cuộc sống trở nên bế tắc.
Đồng thời, giấc mơ này cũng khuyên bạn nên quan tâm đến người thân trong gia đình nhiều hơn.

4. Chiêm bao thấy sét đánh gãy cây

Chuyện làm ăn của bạn có thể không được thuận lợi trong thời gian tới. Mọi quyết định cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, đừng vì chủ quan mà khiến mọi sự cố gắng của bản thân thời gian qua đổ sông đổ biển.
Bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc tới đây, không nên hợp tác làm ăn lớn.

5. Mơ thấy sét đánh vào hồ nước

Giấc mơ thấy sét đánh luôn khiến mọi người cảm thấy bất an
Điều này cho thấy có kẻ tiểu nhân đố kỵ đang tìm cách cản trở bạn nên cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là đồng nghiệp hay đối tác làm ăn.

6. Nằm mơ thấy người khác bị sét đánh

Bạn sẽ vướng vào những cuộc tranh chấp, cãi vã với ai đó khi nằm mơ thấy sét đánh người khác. Bên cạnh đó, đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động, nên nhẫn nhịn để không gây ảnh hưởng đến bản thân.

7. Ngủ mơ thấy sét đánh ở phía xa

Đây là điềm báo không may mắn, cho thấy có kẻ xấu đang hủy hoại danh tiếng của bạn. Bên cạnh đó, thời gian này bạn cũng gặp nhiều rắc rối trong việc kinh doanh dẫn đến thâm hụt số tiền lớn. Do đó hãy luôn cẩn thận nhé.

8. Chiêm bao thấy sét đánh nhưng không chết

Dường như các mối quan hệ của bạn đang xảy ra điều đáng tiếc khi nằm mơ thấy sét đánh nhưng không chết. Thế nhưng, dù có thế nào thì bạn cũng nên bình tĩnh để tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Đừng bao giờ nghĩ đến việc dùng nắm đấm để giải quyết, bởi vì nó chỉ khiến mọi điều càng thêm rắc rối hơn mà thôi.

9. Nằm mơ thấy mưa to sấm sét

Bạn sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong thời gian tới, hầu hết những việc này đều do chính bản thân bạn tạo ra. Do đó, nếu không có hướng giải quyết tích cực thì cuộc sống của bạn càng thêm bế tắc.
Nếu không có việc gì quan trọng thì hãy làm những thứ mà bản thân đang có. Đừng bao nên quá tham vọng hay đứng núi này trông núi nọ vì chỉ khiến bạn thêm thất bại.

10. Mơ thấy sét đánh trước mặt

Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải tỉnh táo hơn trong những quyết định sắp tới. Đừng vì cái tôi mà khiến sự nghiệp, tình cảm thêm nhiều rắc rối.
Khi đứng trước những lựa chọn, bạn cần phải sáng suốt, tính toán rõ ràng đừng vì lời nói của người khác mà mềm lòng.

III. Mơ thấy sét đánh nên đánh con gì may mắn?

Giấc mơ này còn mang đến những con số giúp bạn phát tài
Những con số tương ứng với giấc mơ này còn là cơ hội để bạn thử vận may khi đánh đề. Tùy theo từng giấc mơ mà các con số ẩn chứa sẽ khác nhau.
 • Mơ thấy sét đánh trúng mình nên đánh con đề 19, 90
 • Nằm mơ thấy sét đánh trúng người khác thử ngay con lô 11, 17
 • Mơ thấy sét đánh trên đầu thử vận may số 38, 84
 • Ngủ mơ thấy sét đánh chết người phang số đề 39, 99
 • Mơ thấy sát đánh liên hồi là con số 54, 43
 • Mơ thấy sét đánh ở phía xa chọn ngay con 77, 73
 • Mộng thấy sét đánh vào nhà phang số đề 02, 25
 • Nằm mơ thấy sét đánh giữa trời nắng đánh đề số 21, 14
 • Mơ thấy sét đánh phía sau mình nên đánh cặp lô 76, 69
 • Mơ thấy sét đánh vào hồ nước đánh con đề 79, 93
 • Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa thử ngay con lô 90, 94
 • Mơ thấy sét đánh ban đêm đánh con đề 67, 75
 • Mơ thấy sét đánh người thân nên đánh con lô 05, 52
 • Ngủ mơ thấy sét đánh cháy nhà là con số 56, 68
 • Mơ thấy sét đánh nhưng không chết đánh con đề 01, 44
 • Mơ thấy sét đánh bất ngờ nên đánh cặp đề 22, 26
 • Ngủ mơ thấy sét đánh ngang tai chọn con số 15, 59.
Trên đây là những giải đáp xung quanh thắc mắc nằm mơ thấy sét đánh. Thực tế, việc sét đánh rất đáng sợ, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng con người, thế nhưng trong giấc mơ lại ẩn chứa những điềm báo may rủi. Nếu nắm rõ những điềm báo này, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ thành công hơn. Chúc bạn may mắn.
Top