Loading

Ai cũng có giấc mơ riêng khi ngủ , chắc hẳn rất nhiều người sẽ mơ thấy mèo đen. Liệu rằng giấc mơ này báo trước điềm báo gì? Trong bài viết hôm nay, theatticdelhi.org sẽ giải đáp về giấc mơ thấy mèo đen có ý nghĩa gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Tìm hiểu về loài mèo đen

 • Mèo đen hay còn gọi là mèo mun, mèo ma, mèo đen hay chuồn chuồn, có màu đen tuyền hoặc đen sẫm. Lông đen của mèo được hình thành do ảnh hưởng di truyền của tế bào melrome.
 • Có rất nhiều truyền thuyết về mèo đen, nhưng nhìn chung, chúng được miêu tả tích cực hơn trong văn hóa như là hiện thân của Chúa, ma quỷ, và những kẻ bị ám bởi linh hồn ma quỷ. luân hồi.
 • Tuy nhiên, về mặt tâm linh, nhiều người coi mèo đen là loài vật xấu xa, đen đủi, thậm chí là ngoan đạo và thường được gắn với các phù thủy trong văn hóa thời trung cổ. Ở nhiều nước ở phương Tây và châu Âu, mèo đen là một trong những biểu tượng của sự diệt vong, và sự xuất hiện của mèo đen thường mang đến sự diệt vong.
 • Nếu bạn mơ thấy một con mèo đen thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Mèo xuất hiện trong giấc mơ và có đủ loại hình ảnh và hoạt động. Trong mỗi trường hợp, giấc mơ về mèo đen lại mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau.

II. Nằm mơ thấy mèo đen báo hiệu điều gì?

Giải mã giấc chiêm bao thấy mèo đen

Theo quan niệm tâm lý, giấc mơ trung bình về mèo, đặc biệt là mèo đen sẽ luận giải tính cách của bạn và dự đoán chính xác những gì bạn mơ thấy.

1. Nằm mơ thấy mèo đen cắn người 

Giấc mơ này cho biết bạn là người tốt, hay vì những điều nhỏ nhặt. Hoặc, giấc mơ này có thể chỉ ra rằng bạn có một số mối quan tâm, cả trong công việc và các vấn đề gia đình.

2. Nằm mơ thấy mình giết mèo 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình giết một con mèo đen, bạn đang muốn chứng tỏ mình là người có quyền lực và địa vị trong xã hội, có thể nói bạn là người có nhiều tham vọng.

3. Nằm mơ thấy mèo đen cào bạn

Đây là một điềm báo không may mắn. Điềm báo bạn phải hết sức cẩn thận vì có thế lực đe dọa đến tính mạng và sự nghiệp của bạn. Nếu bạn chuẩn bị mở một cửa hàng hoặc bắt đầu kinh doanh, hãy cẩn thận để tránh bị tiêu diệt quá nhiều.
Đặc biệt, nếu bạn chỉ thấy một con mèo đen trong giấc mơ của bạn, bạn đang lo lắng nhưng không thể nói ra, hoặc bạn đang che giấu vì sợ phải đối mặt với một điều gì đó. Bạn mất niềm tin vào bản thân và không tin vào bản năng của mình. Ngoài ra, mèo đen tượng trưng cho sự tàn ác và diệt vong. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy một con mèo đen đang tấn công bạn hoặc nhìn thấy một con mèo đen xông vào trước cửa nhà của bạn, bạn nên chấp nhận thực tế mà bạn phải đối mặt.

4. Mơ thấy nuôi mèo đen

Bạn mơ thấy nuôi mèo đen, bạn là người có tính cách mạnh mẽ, năng động trong công việc, luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Để có được thành công, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng cố gắng vượt qua giai đoạn này chắc chắn sẽ được đền đáp.

5. Mơ thấy cho mèo đen ăn

Mơ thấy cho mèo đen ăn cho thấy là bạn có cuộc sống luôn hạnh phúc. Trong công việc, bạn luôn lắng nghe và học hỏi những điều mới nên con đường thăng tiến của bạn thuận lợi, ít gặp trắc trở. Trong tình yêu, bạn sẽ sớm gặp được người bạn đời của mình và hai người sẽ sớm kết hôn.

6. Mơ thấy mèo đen bị ốm

Đây có thể là một cảnh báo đối với sức khỏe của bạn. Làm việc quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và mất thời gian để nghỉ ngơi. Ngoài ra, nằm mơ thấy mèo đen còn báo trước thời gian này cuộc sống tình cảm của bạn không được suôn sẻ, hãy bình tĩnh, giải quyết vấn đề.

7. Mơ thấy đàn mèo đen

Cần chú ý nhiều hơn đến những nguy hiểm mà các vấn đề về vận động hoặc công việc của họ có thể gây ra. Bạn tin tưởng đối tác đến mức phải trả giá quá đắt cho bản thân. Ngoài ra, nằm mơ thấy mèo đen còn cho biết có người đang cố tình kìm hãm sự phát triển của bạn, mang đến cho bạn rất nhiều khó khăn.

8. Mơ thấy bán mèo đen

Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên hao tài tốn của mà không biết phải giải quyết ra sao. Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với bạn và nó khiến bạn rất mệt mỏi.

9. Mơ thấy mèo đen đẻ con

Nằm mơ thấy mèo đen sinh con luôn là điềm báo tốt lành cho người nằm mơ. Vì mèo đã có con nên thực chất đó là dấu hiệu của sự sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, trong giấc mơ là điềm báo may mắn, tốt lành, thu lợi lớn, sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến, có một khoản thu nhập đáng kể.

Không chỉ trong công việc, giấc mơ này còn là điềm báo thành công trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sẽ được sống một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và bình yên bên gia đình nhỏ của mình. Hãy trân trọng khoảng thời gian quý giá này.

10. Mơ thấy mèo đen bị chết

Trong mắt tổ tiên tôi, con mèo đen được coi là hiện thân của quỷ dữ. Vì vậy, nằm mơ thấy mèo đen chết là điềm báo khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi, thậm chí tâm lý của người nằm mơ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Điềm báo của giấc mơ này là tình yêu đang tan vỡ, tình yêu mất đi sự tin tưởng, bạn cảm thấy mệt mỏi với những tổn hại mà người khác đã gây ra cho mình, trái tim bạn đang bị dao đâm từng ngày. Đừng ngần ngại mà dũng cảm từ bỏ và tìm người khác xứng đáng hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Bạn không thể chắc chắn cho đến khi bạn đưa ra một quyết định quan trọng, nhưng bạn luôn do dự. Chỉ có một cơ hội thành công, nếu không nhanh chóng nắm bắt, bạn sẽ đánh mất và hối hận.

11. Mơ thấy mèo đen cắn 

Mèo đen được coi là hiện thân của phù thủy độc ác, nếu mơ thấy mèo bị mèo cắn thì cần từ bỏ những thứ không thuộc về mình, không nên đuổi theo những thứ tầm thường.
Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư hoặc bắt đầu một dự án và có ước mơ đó, hãy dừng lại. Bởi vì nếu bạn làm vậy, bạn chắc chắn sẽ thất bại hoặc thậm chí phá sản. Đó là lý do tại sao mọi thứ sẽ ổn trong thời điểm hiện tại.
Hoặc, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang lo lắng về những vấn đề trong công việc và cuộc sống. Hạnh phúc gia đình và công việc hiện tại có thể khó khăn. Bạn cần bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề và đi đúng hướng.

III. Mơ thấy mèo đen nên đánh con gì?

Mơ thấy mèo đen ứng với con số may mắn nào?
 • Nằm mơ thấy mèo đen đánh số: 14-41.
 • Ngủ mơ thấy mèo con đen đánh số: 04-40.
 • Nằm mơ thấy mèo đen đánh số: 74-47.
 • Mơ thấy mèo trắng đánh số: 45-79.
 • Ngủ mơ thấy mèo vàng đánh số: 49-94.
 • Mơ thấy mèo tam thể đánh số: 48-84.
 • Mơ thấy đàn mèo đen đánh số: 34-88.
 • Mơ thấy mèo đen đẻ đánh số: 24-62.
 • Ngủ mơ thấy mèo đen cắn đánh số: 43.
 • Chiêm bao thấy mèo đen chết đánh số: 44.
 • Chiêm bao thấy mèo đen bắt chuột đánh số: 68-48.
 • Ngủ mơ thấy đuôi mèo đen đánh số: 66-46.
 • Mơ thấy mèo đen đi vào nhà đánh số: 47-74.
 • Chiêm bao thấy mèo đen bị bệnh đánh số: 64-23.
Như vậy, với những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đọc đã biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo đen phải không? Đừng quá lo lắng, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo.
Top