Loading
Một mùa chuyển nhượng sôi động của bóng đá nước nhà đã qua, tính đến thời điểm hiện tại các câu lạc bộ đều đã có được nhân lực tốt nhất cho mùa giải mới. Những cầu thủ tìm bến đỗ mới cũng đã có được mức lương như mong muốn, vậy Lương cầu thủ bóng đá cao nhất Việt Nam gọi tên những ai? Cùng Nhà cái Fun88 liệt kê qua nội dung bài viết này nhé.

Nguyễn Quang Hải

Quang Hải là một ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam, anh bắt đầu nổi lên từ vòng chung kết U23 Châu Á cho đến nay. Với khả năng chơi tấn công hay, khả năng sút phạt tốt và nắm bắt thời cơ hiệu quả Quang Hải luôn là nhân tố sáng không thể thiếu trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mức lương khi chưa tái ký hợp đồng với câu lạc bộ Hà Nội đầu năm 2022 của Quang Hải nhận sẽ là 40 triệu mỗi tháng, tiền này chưa kể các khoản thưởng. Mức lương mới nhận từ nhiều nguồn tin đưa ra, Quang Hải có thể sẽ nhận lương lên đến 350 triệu đồng mỗi tháng. Đây là con số ấn tượng, chưa một cầu thủ Việt Nam nhận được.
Tuy nhiên nhìn về năng lực, sự đóng góp của Quang Hải với đội bóng thì mức lương này là hoàn toàn phù hợp. Bởi cầu thủ 25 tuổi này luôn được mời gọi từ nhiều đội bóng lớn trong và ngoài nước, nên nếu không bỏ ra số tiền lớn thì Hà Nội khó có thể giữ chân được anh ấy.

Nguyễn Công Phượng

Công Phượng cũng là một trong những cái tên nổi bật, được liệt kê vào danh sách cầu thủ lương cao nhất Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nếu không tính vào giai đoạn anh ra nước ngoài thi đấu thì khi trở về thi đấu cho câu lạc bộ Hồ Chí Minh, Công Phượng đã nhận mức lương lên đến 120 triệu.
Ở thời điểm hiện tại trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai, lương thực sự của Công Phượng không được công bố. Xong trong một phát biểu của Bầu Đức ông có nói rằng “lương của Công Phượng và nhiều cầu thủ khác của Hoàng Anh Gia Lai không dưới 40 triệu”, mức lương này còn chưa kể các khoản thưởng, phụ phí khác.

Nguyễn Trọng Hoàng

Trọng Hoàng hay còn gọi là Hoàng Bò, anh chính là cầu thủ gắn liền với nhiều danh hiệu cao quý của bóng đá Việt Nam. Nói về tài năng, Trọng Hoàng đang cho thấy mình không phải là cái tên có thể bị lãng quên bởi dù đã hơn 30 tuổi nhưng anh ấy luôn thi đấu như cầu thủ chỉ mới 20 tuổi. Nền tảng thể lực tốt, khả năng đọc trận đấu hiệu quả và chơi tốt ở vị trí tiền vệ đến hậu vệ biên, Trọng Hoàng chính là một nhân tố quan trọng trong chiến lược của huấn luyện Park Hang-seo.

Về mức lương, khi còn thi đấu cho câu lạc bộ Viettel Trọng Hoàng nhận mức lương 50 triệu một tháng. Từ mùa giải 2022 anh sẽ chuyển về thi đấu cho đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An, mức lương mới mà anh sẽ nhận ở đây là 65 triệu đồng một tháng. Lương này chưa kể thêm các khoản thưởng khác, nên số tiền thực anh nhận chắc chắn sẽ lớn hơn nhất nhiều.

Trần Đình Trọng

Đình Trọng là cái tên mới góp mặt vào danh sách lương cầu thủ cao nhất Việt Nam, việc chia tay câu lạc bộ Hà Nội và gia nhập vào câu lạc bộ Topenland Bình Định giúp anh ấy nhận mức lương lên đến 70 triệu đồng một tháng. Bản hợp đồng của Đình Trọng với câu lạc bộ Bình Định, được đánh giá bản hợp đồng khủng của bóng đá Việt Nam.
Đình Trọng được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm này, anh ấy là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam chơi hay tại U23 Châu Á 2018, Asiad 2018, AFF Cup 2018, Asin Cup 2019,… Với những gì đã thể hiện, tin chắc rằng Đình Trọng sẽ có một bước tiến vững chắc trong màu áo câu lạc bộ mới.

Quế Ngọc Hải

Cái tên cuối cùng trong danh sách của chúng tôi sẽ là trung vệ Quế Ngọc Hải, cầu thủ đang được đánh giá là trung vệ hay nhất Việt Nam hiện nay. Ngọc Hải là sản phẩm trưởng thành từ câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, anh ấy từng bước khẳng định khả năng phòng ngự hay và chắc chắn từ đội trẻ đến đội 1 của câu lạc bộ này cùng như trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Hải là một nhân tố không thể thiếu trong đội hình phòng ngự của đội tuyển quốc gia. Khả năng bao quát trận đấu, khả năng thủ lĩnh ở tuyến phòng ngự của Hải trở thành điểm tựa vững chắc cho những người đồng đội của mình.
Năm 2022, Ngọc Hải sẽ trở về thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Mức lương anh nhận tại đội bóng quê hương sẽ lên đến 80 triệu đồng một tháng, đây là mức lương cao nhất ở đội bóng này hiện nay.

Kết luận

Đó chính là thông tin về lương cầu thủ cao nhất Việt Nam thời điểm hiện tại, họ đều là những cái tên chất lượng của bóng đá nước nhà. Để nắm bắt thêm những kiến thức bóng đá, thông tin về những cầu thủ này các bạn hãy tham gia Fun88 đăng ký ngay nhé.
Top